RƯỢU NẾP NGÂM SÂM HÀN QUỐC

image

Sâm Hàn Quốc phải ngâm với rượu gạo nếp và là rượu đầu thì mới ngon và trong ạ, may mắn người nhà ngoài quê nấu rượu gia truyền (gạo nếp ủ men hơn 2 tháng mới đem nấu rượu) nên chất lượng rượu là ngon cực phẩm và ko sợ bị pha trộn.

Đợt này Vân chỉ có 10 lít rượu nếp đầu nên Vân chỉ ngâm thử nghiệm 4 hủ, 4 hủ này Vân chỉ lấy 1 chút tiền công ngâm và tiền nguyên liệu (sâm, rượu, bình) nên giá bán hầu như không có lời, chủ yếu Vân muốn thử nghiệm và giới thiệu cho các Anh trước hihi

Vân tin là các Anh khó tìm ở đâu ra được rượu sâm chất lượng như thế này ạ! Vì sâm mua trực tiếp từ Hàn bay về Vn là làm liền, rượu nếp nhà nấu…lau rửa sâm rất tỉ mỉ sạch sẽ… lại còn không tính tiền lời nữa chớ

Anh nào muốn mua để dành tết uống vừa bổ dưỡng chưng trong nhà lại rất sang thì od Vân ship liền nhé! 2 tháng nữa bên Hàn Quốc vào mùa thu hoạch sâm thì Vân sẽ làm ngâm số lượng lớn để bán mùa tết lúc đó giá cả sẽ khác nhé!

1 hủ rượu sâm có thể dùng được mấy năm nha các Anh! Ngâm 1 lần time 3-6 tháng mình chắt nước ra bảo quản riêng rồi lại châm rượu mới vào ngâm tiếp, cứ nv dùng dc mấy năm luôn nhen!

RƯỢU SÂM HÀN QUỐC:

– Bình 3 củ dung tích 3 lít/2600k – số lượng 3 bình
– Bình 4 củ dung tích 4 lít/3800k (có vòi vặn) – số lượng 1 bình

Sản phẩm liên quan

Liên hệ

Điện thoại / Zalo / Viber

097 801 0707

Email

violetthuyvan89@gmail.com

Address

Căn Hộ Hoàng Anh Gia Lai 3, Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Hồ Chí Minh